Ái hữu Kỹ thuật Huế tổ chức chương trình Quà trao yêu thương

Ngày 11 tháng 01 năm 2020, Ái hữu Kỹ thuật Huế (nay là Cao đẳng Công nghiệp Huế) đã tổ chức chương trình Quà trao yêu thương đến với Quý thầy cô già yếu cùng các cựu học sinh Kỹ thuật Huế qua các thời kỳ có hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.

Hoạt động nhằm chào mừng năm mới 2020 và Xuân Canh Tý. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Ái hữu Kỹ thuật Huế. Năm nay, Ái hữu Kỹ thuật Huế đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 515,000đ (Bao gồm Gạo, Dầu ăn, Bột ngọt, Mì gói, Đường và tiền mặt). Tổng kinh phí trao quà là 10.300.000đ. Kinh phí duy trì các hoạt động thiện nguyện của Ái hữu Kỹ thuật Huế do các Ái hữu đóng góp và các mạnh thường quân ủng hộ.

Ngoài hoạt động trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán, Ái hữu Kỹ thuật Huế còn tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho quý thầy cô, các Ái hữu già yếu nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức chăm sóc nghĩa trang Ái hữu Kỹ thuật Huế tại khu vực Ngự Bình, thăm và chia sẻ khó khăn, ốm đau, phúng điếu các Ái hữu Kỹ thuật Huế… Các hoạt động được tổ chức trên tiêu chí tình đồng môn Kỹ Thuật Huế – ông Võ Văn Kinh, Trưởng ban liên lạc Ái hữu Kỹ thuật Huế chia sẻ.

Được biết, trong thời gian tới, Ái hữu Kỹ thuật Huế còn triển khai các hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên, học sinh đang học tập tại HueIC như: tặng học bổng, trao quà cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn… nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của thế hệ hôm nay. Hoạt động gần đây nhất sẽ được triển khai là Chuyến xe nghĩa tình, đưa các bạn sinh viên, học sinh HueIC các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và các huyện phía Bắc Thừa Thiên – Huế về quê đón Tết cùng gia đình được tổ chức vào ngày 17 tháng 01 năm 2020.