Cách ghi phiếu dự thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào Cao đẳng Công nghiệp Huế

Cách ghi phiếu dự thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào Cao đẳng Công nghiệp Huế

Tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh năm học 2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tự chủ trong toàn bộ các khâu xét tuyển và nhập học của học sinh. Sau đây là hướng dẫn ghi hồ sơ để có thể xét tuyển vào hệ Cao đẳng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Nơi đăng ký dự thi được quy định rõ như sau: Đối với thí sinh đang học lớp 12 đăng ký dự thi tại trường THPT nơi mình đang theo học; Đối với thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT được chọn địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại một trong các điểm đăng ký dự thi cho thí sinh tự do, do các sở Giáo dục – Đào tạo quy định.

Thí sinh khai thông tin cần thiết trên bì đựng phiếu đăng ký dự thi và phiếu số 1, phiếu số 2 (thông tin phải giống nhau ở tất cả mục tương ứng trên bì, Phiếu số 1 và Phiếu số 2) và nộp cho nơi tiếp nhận đăng ký dự thi, kèm theo bản photocopy hai mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhân dân trên một mặt của tờ giấy A4 và hai ảnh cỡ 4×6 kiểu chân dung, mới chụp trong vòng sáu tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau tấm ảnh, hai ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ). Ngoài ra, thí sinh phải dán thêm một ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước túi đựng phiếu đăng ký dự thi.

Đối với mặt sau của phiếu dự thi, nếu có đăng ký xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng khác thì học sinh ghi theo hướng dẫn. Nếu chỉ xét tuyển vào Cao đẳng Công nghiệp Huế, học sinh có thể để trống như trường hợp chỉ xét tốt nghiệp THPT.

Học sinh tiếp tục đăng ký vào trường Cao đẳng Công nghiệp Huế qua đường link: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, học sinh chuẩn bị tốt các thủ tục để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Sau khi thi xong tốt nghiệp thì lấy chứng nhận tốt nghiệp và đến nhập học.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.