HueIC sẵn sàng đón học sinh, sinh viên trở lại trường học tập

Chiều nay, 14 tháng 02 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), trực thuộc Bộ Công Thương đã ban hành công văn số 47/CĐCNH về việc thực hiện Kế hoạch học tập học kỳ II, năm học 2019 – 2020.

Toàn văn công văn số 47/CĐCNH ngày 14/02/2020 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Theo đó, giảng viên và học sinh, sinh viên của Trường thực hiện việc giảng dạy, học tập trở lại kể từ ngày 17/02/2020. Việc thực hiện thời khóa biểu theo thời khóa biểu học kỳ II đã ban hành trước đó. HueIC thực hiện điều chỉnh tiến độ giảng dạy lùi 01 tuần so với kế hoạch đã ban hành.

Bên cạnh đó, Nhà trường đã tiến hành công tác tổng vệ sinh tại các văn phòng làm việc, các cơ sở đào tạo và khu Ký túc xá của Trường vào chiều ngày 14 tháng 02 năm 2020 để sẵn sàng đón học sinh, sinh viên quay trở lại trường học tập từ thứ Hai (17/02).

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động HueIC thực hiện công tác vệ sinh các cơ sở đào tạo của Trường ngày 14/02/2020

Trường cũng yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, thường xuyên theo dõi các thông báo về tình hình dịch bệnh và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho học sinh, sinh viên và công chức, viên chức, người lao động.