Kế hoạch nhập học, tập trung, học đầu khóa 2018

Kế hoạch nhập học, tập trung, học đầu khóa 2018

Hôm này 18/8/2018, tất cả các học sinh trúng tuyển hệ Cao đẳng và Trung cấp A đã được Hội đồng tuyển sinh gửi giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn nhập học.

Học sinh hệ trung cấp (THCS)

Đối với học sinh đã được thông báo trúng tuyển hệ THPT+Trung cấp (học sinh tốt nghiệp THCS), các em cần hoàn thiện hồ sơ theo Hướng dẫn và nộp học bạ gốc về cho Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên. Đúng 8:00 ngày 2/8, tất cả các học sinh hệ THPT+Trung cấp đến trường tập trung để nhận lớp.

Các học sinh nhận thông báo trúng tuyển sau 2/8 thì hoàn thiện hồ sơ và trực tiếp đến trường để được hướng dẫn.

Học sinh hệ cao đẳng

Đối với các học sinh đã được thông báo trúng tuyển hệ Cao đẳng và Trung cấp A (THPT), các em theo hướng dẫn sau để hoàn tất thủ tục nhập học:

Bước 1: Nộp học phí học kỳ 1

Học sinh sau khi nhận thông báo trúng tuyển cần nộp học phí học kỳ 1 (Tạm thu 15 tín chỉ) để xác nhận chính thức vào học.

TRUNG CẤP HỆ A – KỸ THUẬT (Tốt nghiệp THPT – Dành cho sinh viên theo học các ngành Kỹ thuật) Tạm thu 15 tín chỉ x 230,000 đồng = 3,450,000 đồng
TRUNG CẤP HỆ A – XÃ HỘI (Tốt nghiệp THPT – Dành cho sinh viên các ngành thuộc khối Kinh tế, Ngoại ngữ, Quản trị, Du lịch) Tạm thu 15 tín chỉ x 200,000 đồng = 3,000,000 đồng
CAO ĐẲNG – KỸ THUẬT (Dành cho sinh viên theo học các ngành Kỹ thuật) Tạm thu 15 tín chỉ x 260,000 đồng = 3,900,000 đồng
CAO ĐẲNG – XÃ HỘI (Dành cho sinh viên các ngành thuộc khối Kinh tế, Ngoại ngữ, Quản trị, Du lịch) Tạm thu 15 tín chỉ x 220,000 đồng = 3,300,000 đồng

Học sinh hoàn thiện các khoản tạm thu trên tại phòng tài chính kế toán. Hoặc đến Ngân hàng Đông Á, nộp tiền vào tài khoản của Trường và đem theo biên lai nộp tiền khi đến làm thủ tục nhập học.

Số tài khoản: 002084650003 – Ngân hàng Đông Á, Huế.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Học sinh đã được thông báo trúng tuyển cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy báo:

 1. Giấy chứng nhận kết quả thi (Trường hợp đăng ký bằng học bạ thì không cần giấy này)
 2. Hồ sơ học sinh sinh viên (Lý lịch Học sinh Có xác nhận của chính quyền địa phương). Học sinh dùng mẫu download tại http://bit.ly/hosohueic hoặc nhận mẫu tại quầy tuyển sinh của trường. Trên Lý lịch học sinh sinh viên có dán ảnh 4×
 3. Bản sao các giấy tờ (Có chứng thực):
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng minh nhân dân.
  • Bằng tốt nghiệp (*) (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh mới tốt nghiệp. Áp dụng đối với học sinh theo học hệ Cao đẳng. Trường hợp theo học hệ trung cấp không cần giấy này).
  • Học bạ THPT (mang theo bản chính để kiểm tra).
 4. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường hợp học sinh chưa có đủ giấy tờ thì tối thiểu cần Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp (đối với học sinh theo học hệ Cao đẳng) và học bạ THPT.

Bước 3: Nhận kế hoạch học tập

Sinh viên đến đến hoàn thành thủ tục nhập học và nhận kế hoạch tại Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.

Trước ngày 15/09/2018, học sinh không thể đến trường nhập học vì lý do chính đáng, vui lòng liên hệ với nhà trường để được giúp đỡ. Số điện thoại 0868602661, email: tuyensinh@hueic.edu.vn.

Hạn cuối để nhập học Kỳ học Mùa thu là 15/10. Sau 15/10, các học sinh đến nhập học sẽ được chuyển qua học kỳ học Mùa Xuân (khoảng cuối tháng 2 năm sau).

Từ 01/8, học sinh cũng có thể liên hệ với khoa chuyên môn để tìm hiểu ngành học hoặc các thông tin khác. Với các học sinh muốn thay đổi nguyện vọng, có thể trực tiếp gửi email đến tuyensinh@hueic.edu.vn trước 15/9 để được chuyển ngành. Sau 15/9, các sinh viên có nguyện vọng chuyển ngành thì làm đơn xin chuyển ngành theo mẫu: http://bit.ly/chuyennganhhueic và nộp tại Phòng đào tạo và Công tác sinh viên.

Các thông tin khác

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.