Lựa chọn Cao đẳng Công nghiệp Huế: Tiết kiệm chi phí cho người học

Lựa chọn Cao đẳng Công nghiệp Huế: Tiết kiệm chi phí cho người học

Môi trường học tập, sinh hoạt phí, điều kiện ăn ở, học tập… là một trong số nhiều tiêu chí của người học và phụ huynh khi chọn trường. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là trường Công lập trực thuộc Bộ Công Thương đào tạo Cử nhân, Kỹ sư thực hành chất lượng cao với lịch sử 120 năm (1899 – 2019). Nhà trường luôn hướng đến tiêu chí lấy người học làm trung tâm, đưa ra nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí cho người học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp với hơn 25 ngành. Phương thức xét tuyển của Trường linh hoạt. Để đăng ký vào trường, học sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến nhanh chóng, đơn giản.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng bằng học bạ: https://dangky.hueic.edu.vn/dang-ky/19

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng bằng điểm thi tốt nghiệp THPT: https://dangky.hueic.edu.vn/dang-ky/20

Đăng ký xét tuyển Trung cấp (học xong lớp 12): https://dangky.hueic.edu.vn/dang-ky/18

Mức sống phù hợp

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đóng trên địa bàn phường Vĩnh Ninh, trung tâm thành phố Huế. Huế là thành phố lý tưởng cho cuộc sống sinh viên với chi phí sinh hoạt khá phù hợp. Đối với người học ở tỉnh xa, giá thuê nhà ở hay phòng trọ đều rẻ hơn nhiều so với các thảnh phố khác. Nhà trường cũng có khu ký túc xá, nằm ngay trong khuôn viên cơ sở chính với mức giá ưu đãi dành cho sinh viên.

Tại Huế, chi phí tiền ăn sáng và các bữa chính đều khá rẻ, tính trung bình khoảng 30-35k mỗi người một ngày. Là một thành phố có diện tích nhỏ, các sinh viên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe đạp hoặc xe máy, thậm chí có thể đi bộ để đến trường. Đối với những sinh viên ở Huế hoặc địa bàn lân cận, các bạn dễ dàng di chuyển từ nhà đến trường với chi phí thấp.

Thành phố thanh bình và an toàn

Huế là một trong những thành phố được yêu thích nhất của Việt Nam. Với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cùng với văn hóa và con người Huế tạo nên nét dịu dàng riêng mà không thành phố nào có được. Không khí luôn nhẹ nhàng lãng mạn, không xô bồ, đông đúc, ít các tệ nạn xã hội, con người hòa đồng và thân thiện, Huế là môi trường học tập được yêu thích của nhiều bạn trẻ. Là di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận, Huế thu hút lượng khách du lịch lớn từ các nước nói tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Thái Lan…. Ở Huế có nhiều cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài – điều kiện để rèn luyện các kỹ năng như giao tiếp, ngoại ngữ, …. giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường. Huế có thể coi là thành phố thanh bình và an toàn nhất dành cho sinh viên học tập.

Ưu đãi học phí và cơ hội học bổng tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế vừa ban hành Quy định về mức thu học phí, miễn, giảm học phí năm học 2019-2020. Theo đó, sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi về học phí khi học tập tại trường. Các sinh viên, học sinh thuộc các đối tượng chính sách được giảm từ 50 đến 100% học phí. Bên cạnh đó, Trường có chính sách giảm từ 5 đến 10% cho các sinh viên, học sinh khi đóng học phí toàn khóa với mức học phí thấp, chỉ từ 200.000 đến 290.000 nghìn đồng trên 1 tín chỉ. Mức thu học phí đối với sinh viên, học sinh, ở các ngành đào tạo thuộc trường Cao đẳng Công nghiệp Huế không vượt quá mức trần học phí theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Ngoài ra, khi học tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, người học còn có cơ hội nhận được các học bổng. Ngoài học bổng khuyến khích học tập theo quy định, các sinh viên, học sinh còn được nhận các học bổng khuyến học từ các doanh nghiệp, cựu sinh viên như: Học bổng Trần Văn Trà, Học bổng Võ Văn Kinh, Học bổng Samsung, Học bổng Mitsubishi, Học bổng Trangs Foundation, Học bổng dành cho thủ khoa, Học bổng dành cho nữ sinh kỹ thuật… Các học bổng đều được trao thường niên căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên, học sinh hằng năm.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.