Tuyển dụng kỹ sư Cao đẳng Hóa học, Điện, Cơ khí

Tuyển dụng kỹ sư Cao đẳng Hóa học, Điện, Cơ khí

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam đang cần tuyển dụng và đưa đi đào tạo các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Hóa học, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Cơ khí để phục vụ cho công nghệ hóa nhộm trong sợi dệt. Các ứng viên có trình độ cao đẳng có độ tuổi dưới 30 đều được dự tuyển.

Sau khi phỏng vấn đạt yêu cầu, Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đạo tạo nghề (học việc) và lao động sẽ được đưa đi đào tạo bồi dưỡng trong thời gian từ 1 – 1,5 năm (chi phí ăn, ở, đi lại Công ty chi trả). Kết thúc thời gian đào đạo tạo, các kỹ sư sẽ trở về Việt Nam làm việc tại Công ty với mức lương khởi điểm dao động từ 8 -18 triệu đồng.

Địa chỉ: Số 1, đại lộ Hữu Nghị, KKT Dung Quất, KCN Việt Nam Singapor, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
Đại diện pháp luật: Wang Xiao Ping
Giấy phép số: 652023000025
Ngày cấp giấy phép: 05/12/2013
Ngày hoạt động: 01/11/2015 (Đã hoạt động 2 năm)

Được biết, dự án Nhà máy sản xuất sợi và vải Xindadong Textiles – Dung Quất của Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Quảng Ngãi từ năm 2013. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sợi dệt kim, sợi dệt màu và vải Jean cao cấp; các sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang các thị trường như: châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á…. Tháng 5/2017, Công ty được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mở rộng (nâng tổng vốn đầu tư từ 38 triệu USD lên 95 triệu USD).

Mọi thông tin tuyển dụng liên hệ tại trung tâm Hỗ trợ sinh viên, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Phía Công ty: Chị Hòa: 01203160591; 02553900900

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.