18/3 Miễn phí 50 bình nhớt dành cho phụ huynh học sinh

18/3 Miễn phí 50 bình nhớt dành cho phụ huynh học sinh

Chương trình thay nhớt miễn phí thường xuyên được nhà trường tổ chức trong các hoạt động cộng đồng tại các địa phương. Ngày 18/3, các phụ huynh đưa con em mình đến nhà trường tham gia chương trình OPEN DAY cũng có cơ hội được miễn phí gói dịch vụ kiểm tra xe máy và thay nhớt miễn phí.

Được sự tài trợ của các doanh nghiệp có mối quan hệ tốt với nhà trường, 50 bình nhớt sẽ được cung cấp miễn phí kèm theo dịch vụ kiểm tra xe máy. Nhà trường sẽ lựa chọn 50 phụ huynh có đăng ký tham gia thay nhớt miễn phí. Các phụ huynh sẽ được liên hệ trước để được sắp xếp tham gia gói dịch vụ miễn phí này.

OPEN DAY được diễn ra thường niên tại Cao đẳng Công nghiệp Huế, đây là thời điểm để các sinh viên trình diễn những gì mình học được, cũng là cơ hội để các bạn trẻ cuối cấp phổ thông tìm hiểu về một môi trường năng động sáng tạo. Hãy đến Cao đẳng Công nghiệp Huế vào ngày Chủ Nhật, 18/3, cùng tham gia, cùng trải nghiệm, cùng khám phá.

OPEN DAY - Một ngày là sinh viên

Chương trình diễn ra vào tháng 3 hàng năm

Chuỗi hoạt động thú vị được tổ chức bởi sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Đam mê bất tận khi được cùng thử cảm giác là sinh viên, tự tạo ra các sản phẩm, sáng tạo và thả ý tưởng trên các sản phẩm của mình. Hãy đam mê và cùng chia sẻ!!!

Đăng ký ngay!

Property-registration-e1437553645318

Hứa hẹn những phút giây thăng hoa!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.