Với mục tiêu giúp cho bà con bớt đi nỗi lo khan hiếm của các sản phẩm vệ sinh, diệt khuẩn. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện sản xuất “Nước rửa tay khô diệt khuẩn” phát miễn phí cho người dân trong địa bàn. Chương trình được đồng hành bởi Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, các nhà hảo tâm, hỗ trợ điều phối bởi Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học.

<TRANG CHỦ> <NHẬN MIỄN PHÍ> <ỦNG HỘ DỰ ÁN> <BÁO CHÍ NÓI GÌ> <CÔNG THỨC PHA CHẾ> <GIỚI THIỆU>

Chương trình cấp phát miễn phí sẽ diễn ra vào những thời điểm có thông báo cụ thể.

Chúng tôi sẽ cấp phát miễn phí tùy theo từng giai đoạn và có chương trình cụ thể. Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thì cần chuẩn bị sẵn.

1. Chai phải có vòi xịt giọt, tương tự như các chai đựng xà phòng tắm, xà phòng rửa tay, dầu gội đầu…
  2. Chai phải được rửa sạch trước khi mang đến.
  3. Trên thân chai phải không có bất kỳ loại nhãn mác nào.
  4. Đối với các tập thể thì cần mang theo công văn, giấy giới thiệu, giấy đề nghị… Đối với trường học, vui lòng nêu rõ quy mô và số lượng người sẽ được hưởng lợi từ sản phẩm (VD số phòng học, số học sinh, số cán bộ…)Mang theo đủ số chai đựng sẽ được sử dụng tại đơn vị.

Địa chỉ nhà trường

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, 70 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, TT. Huế

Hotline: 0913312728

Muốn hỗ trợ?

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm để kéo dài chương trình nhất có thể.

Mọi sự ủng hộ chương trình xin gửi về

• Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế
  • Số tài khoản: 120000014734 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế.