Kỹ năng cùng tri thức, từng bước tới thành công

Kỹ năng cùng tri thức, từng bước tới thành công

Ba năm học là thời gian không dài cũng không ngắn đối với các bạn học sinh ở 18, 19 tuổi. Cái tuổi đã lớn nhưng chưa hẳn vững vàng. Tri thức cần trau dồi, kỹ năng cần rèn luyện, dây cung đủ căng thì mũi tên càng đi xa.

Trước khi mình đăng ký vào trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế mình thực sự không biết học ngành Công nghệ thông tin sẽ học những gì. Về kỹ năng mềm của mình thì thực sự quá tệ. Bản thân luôn thiếu tự tin, ngại giao tiếp với người khác, khi trình bày trước đám đông thì run như cầy sấy. Ngoại ngữ nữa chứ, mở miệng chẳng được một chữ Hello.

Dương Minh Hoàng – Sinh viên lớp Framgia
tuyển chọn

Dương Minh Hoàng, Nguyễn Quốc Tuấn, giải 3 tại cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo HUEIC CHALLENGE 2017

Cơ hội và thách thức

Tham gia vào lớp Cao đẳng Tin học ứng dụng của khoa Công nghệ Thông tin liên kết với công ty Framgia Nhật Bản. Nhiều sinh viên cùng tìm được niềm đam mê về ngành học. Các bạn có cơ hội tiếp xúc với chương trình học tiên tiến, được giao lưu với nhiều bạn bè và chuyên gia.

Đây là cơ hội lớn nhưng thách thức cũng đặc biệt lớn, bởi Tin học ứng dụng Framgia dành cho những người có khả năng tư duy máy tính thực thụ và có niềm đam mê cháy bỏng.

Giao lưu với chuyên gia Framgia

Học tại trường Cao đẳng công nghiệp Huế mình có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, những công nghệ phần mềm và những dự án thực tế để làm và học hỏi. Đặc biệt khi đăng ký tham gia vào lớp Framgia bạn sẽ được học với chương trình học chuyên nghiệp các bạn sẽ được tập trung vào kiến thức chuyên ngành mà các công ty doanh nghiệp nước ngoài họ cần phù hợp với xu hướng hiện nay và tương lai sau này.

Nguyễn Quốc Tuấn – Sinh viên lớp Framgia

Không chỉ là kiến thức

Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tập trung rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng từ thực tế, mang lại cho sinh viên cơ hội lớn để trải nghiệm kiến thức trực quan. Các chương trình tiên tiến được áp dụng một cách chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế giúp sinh viên vươn tới tầm cao trong ngành Tin học ứng dụng.

Ngay đầu năm học trường tổ chức một chuyến kiến tập thực tế tại công ty Framgia Nhật Bản chi nhánh Đà Nẵng cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Thông qua các chương trình, dự án, sinh viên được tự tay tạo ra hàng loạt sản phẩm trí tuệ của mình. Giảng viên khoa Công nghệ thông tin luôn nắm bắt được xu hướng của thời đại công nghệ thông tin để tạo ra các khối kiến thức chuyên ngành mà các công ty doanh nghiệp nước ngoài họ cần phù hợp với xu hướng hiện nay và tương lai sau này. Khi học ở trường các sinh viên có cơ hội thường xuyên gặp mặt được các chuyên gia trong và ngoài nước giúp nâng cao kỹ năng một cách toàn diện và chuyên sâu.

Ứng dụng nhắc lich dành cho điện thoại Android - sản phẩm sinh viên.

Sau khi kết thúc năm 1, mình đã thực sự tìm được niềm niền vui, niềm đam mê với ngành tin học ứng dụng, mình không ngừng giới hạn hạn bản thân về lập trình. Ngoài ra , trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế còn tập trung vào kỹ năng mềm của các sinh viên. Do vậy, trường có một môn học riêng về kỹ năng mềm. Khi tham gia các CLB trong trường các bạn được cải thiện về kỹ năng mềm. Về phần kỹ năng mềm của mình đã được cải thiện rất nhiều mình đã rất tự tin và đã thuyết trình được trước nhiều người.

Sau một năm học ở trường này mình thật sự đã thay đổi rất nhiều. Từ cách lập kế hoạch đến việc tập trung tự thân cố gắng hoàn thành kế hoạch đó. Mình làm việc có mục đích và định hướng được tương lai của cho bản thân.

Dương Minh Hoàng – 16CDTH31 – Framgia
Khoa Công nghệ thông tin

  Xem chi tiết về Khoa Công nghệ Thông tin     Đăng ký vào học  

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.