Cao đẳng buổi tối dành cho mọi đối tượng

Cao đẳng buổi tối dành cho mọi đối tượng

Do nhu cầu học tập của sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng muốn có bằng của Cao đẳng Công nghiệp Huế để dễ dàng có việc làm, hoặc người đã đi làm muốn thay đổi công việc. Nhà Trường mở khóa đào tạo Cao đẳng được thiết kế dành riêng cho sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Người đã có bằng THPT cũng được tham gia với những điều kiện nhất định.

Miễn học các môn đã học

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng có thể so sánh chương trình học để chuyển điểm các môn đã học từ Đại học để được miễn học các môn có trong chương trình Cao đẳng. Để được chuyển điểm, sinh viên cần xin bảng điểm có dấu xác nhận từ trường đại học, nộp tại phòng Đào tạo của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cũng có nghĩa, sinh viên không cần đóng tiền học các tín chỉ đã được công nhận.

Miễn chứng chỉ

Đa số các chứng chỉ của các trường Đại học và Cao đẳng đều tương đương với chứng chỉ chuẩn đầu ra của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, An ninh quốc phòng và Giáo dục thể chất, sinh viên có thể photocopy (có công chứng) mang nộp tại Trung tâm dịch vụ Đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế để được thẩm định và công nhận chứng chỉ và được miễn các chứng chỉ đó trong điều kiện tốt nghiệp.

Đăng ký ngay để tăng cơ hội việc làm

Chương trình Cao đẳng dành cho mọi người

Học buổi tối

Nhà trường sắp riêng lớp học buổi tối dành cho sinh viên các trường đại học, người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, người đã đi làm muốn theo học thêm chương trình Cao đẳng. Sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp chương trình học nhẹ nhàng, song song với chương trình học đại học để tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn.

Chương trình được tổ chức theo học chế tín chỉ, sinh viên có thể lựa chọn phương án để kết thúc sớm hoặc dãn tiến trình học phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Đối với những học sinh chưa trải qua các chương trình học đại học hoặc cao đẳng. Nhà trường sẽ bố trí một số tín chỉ học vào ban ngày để đảm bảo đầy đủ các học phần cần thiết.

Đối tượng tuyển sinh

Mọi đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Cấp bằng

Sinh viên được cấp bằng Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành hệ Cao đẳng chính quy.

Làm sao để đăng ký?

Sinh viên từ các trường đại học sử dụng điểm thi THPT Quốc gia của các năm (kể cả các năm trước) hoặc điểm tổng kết học bạ THPT (kể cả các năm trước) để đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh online: https://dangky.hueic.edu.vn/dang-ky/16

Sau khi đăng ký, sinh viên đến trực tiếp trường và nộp hồ sơ (Hướng dẫn hồ sơ).

Sau khi nộp hồ sơ, sinh viên liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo và Công tác sinh viên để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký chương trình học buổi tối.

Thời hạn đăng ký

Nhà trường nhận hồ sơ sinh viên đến hết ngày 15/11

Thông tin liên hệ

Sinh viên có thể liên hệ đường dây nóng: 0868602661 hoặc email tuyensinh@hueic.edu.vn để biết thêm chi tiết nếu cần.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.