Quy trình xét tuyển và nhập học

Quy trình xét tuyển và nhập học

Sinh viên sau khi có thông báo trúng tuyển hoặc đã được xác nhận trúng tuyển tại mục Tra cứu hồ sơ của Hệ thống tuyển sinh online thì có thể trực tiếp tới trường để làm thủ tục nhập học.

Tra cứu hồ sơ

Sau khi học sinh đăng ký xét tuyển, hãy theo dõi thông báo của nhà trường tại website tuyển sinh. Nhà trường sẽ thông báo trúng tuyển cho học sinh thông qua email, điện thoại hoặc thư báo.

Khi được xét trúng tuyển, học sinh có thể trực tiếp tới trường để làm thủ tục nhập học ngay. Nhà trường có sẵn Mẫu hồ sơ cho học sinh sinh viên. Nếu học sinh chưa chuẩn bị kịp hồ sơ, có thể đến nhập học trước, hồ sơ hoàn thiện sau. Tuy nhiên, học sinh cần mang theo bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (với sinh viên hệ cao đẳng) và bản sao Học bạ để làm căn cứ cho nhà trường làm thủ tục.

Tân sinh viên, những ngày đầu

Ngay từ những ngày đầu tiên, sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế cần biết mình có quyền được tìm hiểu và khai thác thông tin. Nhà trường đã từng bước thực hiện triển khai việc cung cấp thông tin một cách minh bạch nhất.

Một trong những hệ thống thông tin và truy vấn thông tin nhanh nhất là qua email. Với các sinh viên mới, ngay trong tuần đầu tiên, sinh viên được cung cấp một email bản quyền để sử dụng liên hệ, trao đổi và học tập trong suốt quá trình học. Các email của phòng, ban được công khai giúp học sinh liên hệ nhanh chóng.

Sinh viên cần tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt đầu khóa để biết cách sử dụng và khai thác.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.